DMCA.com Protection Status

Công ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Khao Lao (Sư Vạn Hạnh - Tp.HCM)

Lắp đặt chuông gọi cho chuỗi nhà hàng Khao Lao

Vài nét về nhà hàng

Khao Lao là có địa chỉ tại: Tầng 5, TTTM Sư Vạn Hạnh, Số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Không chỉ mang đến những món ăn ngon, nhà hàng còn khiến mỗi thực khách như được du lịch đến đất bạn. Với không gian thấm đẫm chất Lào, gam màu trầm, phong cách bài trí và thiết kế ấn tượng.

Nhà hàng không chỉ bị hấp dẫn bới những món tinh tuý của đất nước bạn Lào, tốt cho sức khoẻ mà nhà hàng còn có phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Đây cũng là những bí quyết giữ chân thực khách làm khách hàng trung thành với nhà hàng.

>>Xem thêm: chuông gọi không dây

 

Lắp đặt chuông gọi cho chuỗi nhà hàng Khao Lao

Giải pháp

Hiện này, lượng khách hàng quan tâm và đến dùng bữa tại nhà hàng ngày càng gia tăng. Bài toán đặt ra là làm sao để không bỏ sót lời gọi của khách hàng mà không phải thuê thêm nhân viên. Sau khi nghiên cứu, chủ nhà hàng đã liên hệ với công ty Minh Thành để lắp đặt thiết bị thông minh. Ngày 08/05/2018, hệ thống đã được triển khai lắp đặt tại nhà hàng Khao Lao.

Khách hàng chỉ cần ấn nút khi cần gọi nhân viên phục vụ. Thông tin vàn âm báo kèm theo sẽ truyền lên bảng hiển tại quầy phục vụ. Thông qua bảng hiển thị, nhân viên sẽ đến để đáp ứng nhu cầu một cách nhanh nhất.

Hãy để công ty Minh Thành góp phần nâng cao phong cách phục vụ & tăng doanh thu cho nhà hàng của bạn. Hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0933 800 688 để tư vấn. Hoặc truy cập trực tiếp theo địa chỉ website: https://chuonggoi.net/ để tham khảo hình ảnh sản phẩm.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook