DMCA.com Protection Status

Công Ty TNHH Shinsung C&T Vina Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây Tại Bộ Phận Sản Xuất

Minh Thành đem đến giải pháp là các thiết bị chuông gọi phục vụ cho các nhà hàng, spa, bệnh viện, xí nghiệp.... bạn cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

Có một thực tế rằng :

Nhiều nhà máy, xí nghiệp vận hành có tới hàng ngàn công nhân, luôn phải có các thiết bị hỗ trợ, thiết bị thông minh để cho quá trình hoạt động được hiệu quả, đặc biệt như những khu vực quan trọng bao gồm khu sản xuất, kho xưởng. 

Xem Thêm :  Giải pháp chuông gọi cho Nhà máy

Minh Thành chúng tôi luôn hiểu được đó, Minh Thành cung cấp đến giải pháp thiết bị chuông gọi không dây cho nhà máy xí nghiệp. Chúng tôi cũng đã triển khai lắp đặt cho nhiều công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Vừa mới đây thì Minh Thành đã lắp đặt thiết bị chuông gọi nhân viên không dây cho công ty TNHH Shinsung C&T Vina. Bạn có thể tham khảo về hình ảnh và vị trí lắp đặt theo thông tin dưới đây.

Tư Vấn công ty TNHH Shinsung C&T Vina Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây 

Công ty TNHH Shinsung C&T Vina

 

Đây là hình ảnh công ty , một nơi làm việc tốt cho các công nhân. Điều kiện máy móc mới và đầy đủ. Mọi công nhân đều có thể tận tâm hết mình vì công việc.

Bên trong khu vực sản xuất thì khi chúng tôi lắp đặt thiết bị , nhân viên vẫn làm việc rất tích cực. Thiết bị chuông đặt ở trên cao vừa tầm với của công nhân. Nút chuông sau khi lắp đặt thì chúng tôi đã test thử và nó hoạt động khá nhậy và hiệu quả.

bảng hẻn thị số tại TNHH Shinsung C&T Vina

 

Tùy vào nơi quản lí muốn lắp đặt. Thiết bị chuông nhỏ nhẹ bạn có thể cố định trên tường, trên giá đỡ đều chắn chắn.

Bảng Hiển Thị có thể hiển thị đồng thời 6 vị trí bấm chuông cùng một lúc. Thông thường thì thiết bị này được treo trên tưởng để cả nhân viên và quản lí đều biết. Sản phẩm chuông gọi giá thành rẻ và có tính ứng dụng cao. 

Hiện tại công ty Minh Thành cung cấp rất nhiều các loại thiết bị chuông gọi không dây trên thị trường, có xuất sứ từ Hàn Quốc, sản phẩm chất lượng và đến từ những thương hiệu uy tín. Bạn có thể tham khảo sử dụng một số nút bấm như : Nút ấn gọi phục vụ MT500-2 , MT1000-2C ,MT600-1 .......

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn tốt nhất có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH 
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoi.com - goiphucvu.net

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook