DMCA.com Protection Status

Lắp đặt chuông gọi không dây tại quán Specialty Coffee Drinks

Nhận thấy vai trò của thiết bị chuông gọi không dây trên thị trường hiện nay đang rất cao :

Với nhà hàng,spa... mô hình kinh doanh lớn :

Với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, tư nhân như quán coffe, quán ăn, tiệm bánh..

Ưu điểm :

Thiết bị bắt tín hiệu nhanh , luôn hiển thị chính xác số phòng,bàn khi có khách nhấn nút chuông. Khoảng cách truyền tín hiệu ở cự ly xa vẫn rất hiệu quả. Vừa rồi Minh Thành đã triển khai lắp đặt chuông gọi không dây tại quán coffe specialty coffee drinks. Các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết này nhé.

Lắp đặt chuông gọi không dây tại quán specialty coffee drinks

specialty coffee drinks

 

Specialty Coffee Drinks có nhiều đồ uống và menu để bạn lựa chọn. Thức uống ở đây ngon và có giá rất tốt. Sau khi tiến hành khảo sát các vị trí tại quán Coffe thì Minh Thành và phía quản lí đã thống nhất sẽ lắp đặt loại chuông gọi không dây có màu trắng mã số MT600-1.

Loại chuôngmàu trắng nhìn sạch sẽ lịch sự và cũng dễ sử dụng. Đối với các quán coffe thì chủ quán có thể sử dụng loại chuông màu nâu hình vân gỗ để lắp ở bàn hoặc màu trắng này cũng đều rất tốt.

Xem thêm :

lắp đặt chuông gọi không dây cho một quán coffe hiện đại

Ví trí lắp đặt chuông : Minh Thành đã lắp ở phía đầu mỗi bàn của quán coffe. Cũng sẽ có quán yêu cầu lắp đặt cố định trên tường. Minh Thành sẽ luôn khảo sát và tư vấn vị trí lắp chuông gọi cho quán được tốt nhất.

lắp bảng hiển thị số tại coffe specialty coffee drinks

Còn đây là bảng hiển thị số. Bảng này cho phép hiển thị đồng thời 1,2,3,4,5,6 bàn có khách nhấn nút chuông cùng một thời điểm. Như trên hình ảnh bảng hiển thị đang hiển thị  3 bàn và mỗi bàn là  tối đa 2 kí tự.

Mỗi khi lắp đặt hoàn tất Minh Thành đều bàn giao và hướng dẫn lại cho chủ quán cách sử dụng đầy đủ. Minh Thành hiện nay cũng đang cấp cấp rất nhiều các loại chuông gọi không dây, chuông gọi phục vụ, thẻ rung tự phục vụ - thiết bị gọi phục vụ trên thị trường với giá tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo trên webíte của chúng tôi nhé. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ với Minh Thành theo thông tin sau đây :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook