DMCA.com Protection Status ->

Trung Quốc Cho Robot Phục Vụ Tại Các Nhà Hàng Để Tránh Covid

Tình hình virus covid-19 ở Trung Quốc vẫn diễn ra căng thẳng và hết sức phức tạp. Nhiều địa điểm bị phong tỏa , người dân hạn chế ra đường. Tại những nhà hàng, chủ nhà hàng đã có sự lựa chọn đó là thay thế robot phục vụ thay con người. Đây quả là một biện pháp thông minh và hiệu quả. 

robot phục vụ tại nhà hàng

Giờ đây, thực khách ở Trung Quốc có thể đến một nhà hàng dùng bữa và kết thúc bữa ăn mà không cần giao tiếp hay gặp gỡ nhân viên phục vụ.

Một nhà hàng vận hành hoàn toàn bằng robot đã mở tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) với hơn 20 loại máy móc thực hiện mọi công đoạn từ chế biến thức ăn, phục vụ đồ ăn hay pha cà phê.

“Các nhà hàng như thế này sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng lo ngại mắc Covid-19 khi dùng bữa ở ngoài”, chủ nhà hàng cho biết.

Foodom, nhà hàng với công nghệ cao vận hành hoàn toàn bằng robot có thể phục vụ gần 600 khách hàng cùng một lúc với hàng trăm món ăn được chế biến tươi ngon.

Nhà hàng vận hành bằng robot phục vụ nhiều món ăn khác nhau, từ các món ăn truyền thống của Trung Quốc đến đồ ăn nhanh như hamburger và khoai tây chiên. Khách hàng có thể được phục vụ một bữa ăn do robot chế biến nhanh nhất chỉ trong vòng 20 giây sau khi đặt món.

các món ăn tại nhà hàng ở trung quốc

Bạn cũng có thể tham khảo một số nhà hàng ăn ngon hiện nay như nhà hàng darumanhà hàng MeiMei đều có các món ăn ngon và phục vụ rất nhanh tróng để bạn thưởng thức các hương vị tuyệt vời

Đơn vị chủ quản của nhà hàng cho biết, nhà hàng mở ra nhằm cải thiện vấn đề vệ sinh thực phẩm bằng cách tránh hoàn toàn sự tiếp xúc của con người với đồ ăn. 

“Trong kỷ nguyên hậu Covid-19, các nhà hàng vận hành bằng robot như vậy có thể tránh tiếp xúc giữa người với người trong nhiều công đoạn. Kiểu ăn uống này sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại và đại diện cho xu hướng trong tương lai”, thông báo của đơn vị chủ quản nhà hàng nêu rõ.

Bạn có thích những mô hình nhà hàng như này không, hãy cùng đưa ra ý kiến và quan điểm nhé. Nhưng tin chắc rằng các mô hình nhà hàng hiện tại hoặc các kiểu mô hình nhà hàng tiệc cưới nếu áp dụng sẽ giúp ích cho công tác phòng chống dịch được hiệu quả đó nha.

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo