Giải pháp

Giải pháp chuông cho Bệnh viện
Hệ thống gọi y tá bệnh viện không dây     Hướng dẫn Hệ thống gọi điện thoại không dây này được sử dụng ..
 
Giải pháp chuông cho Quán coffee
Quán cà phê phục vụ hệ thống gọi không dây     Hướng dẫn Ngày càng có nhiều khách hàng trong quán café ..
 
Chuông gọi không dây dành cho khách sạn & nhà nghỉ
Hiện nay, rất nhiều các khu du lịch, nghỉ mát,… số lượng khách sạn, nhà nghỉ mọc lên rất nhiều. Bài toán đặt ra là làm thế nào để làm “vui lòng khách đến, vừa long khách đi”. Để tạo được phong cách phục vụ đặc biệt cho không gian của mình, hiện nay bài toán này đã có giải pháp. Công ty Minh ..
 
Chuông gọi không dây MT200-2 & bảng hiển thị MT-46 lắp đặt tại tiệm trà sữa Oh TiTi
Giải pháp chuông gọi không dây đã mang lại rất nhiều lợi ích cho quán trà sữa Oh TiTi. Một số lợi ích phổ biến như: cắt giảm chi phí thuê nhân viên, nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm tăng sự hài lòng cho khách hàng khi đến thưởng thức trà sữa. Để hiểu hơn về sản phẩm, mờ..
 
Các nhà máy nên tham khảo thiết bị thông minh chuông gọi phục vụ
Để điệu hành và quản lý một nhà máy là một điều không phải ai cũng làm được. Tyu nhiên giờ đây, với thiết bị chuông gọi nhân viên, việc quản lý nhân viên nhà máy rất đơn giản. Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như các thức hoạt động hệ thống chuông gọi phục vụ, mời các bạn tham khảo bài viết đưới đây...
 
Công ty Minh Thành - Đơn vị cung cấp và lắp đặt chuông gọi phục vụ Syscall
Hiện nay, công ty Minh Thành chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ Syscall. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về các lĩnh vực phù hợp và những quyền lợi khi mua sản phẩm tại đơn vị cung cấp chuông gọi Mi..
 
Công ty Minh Thành lắp đặt chuông gọi phục vụ cho nhà hàng Khao Lao (Sư Vạn Hạnh - Tp.HCM)
Vài nét về nhà hàng Khao Lao là có địa chỉ tại: Tầng 5, TTTM Sư Vạn Hạnh, Số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Không chỉ mang đến những món ăn ngon, nhà hàng còn khiến mỗi thực khách như được du lịch đến đất bạn. Với không gian thấm đẫm chất Lào, gam màu trầm, phong cách b..
 
Giải pháp cho các phòng tập GYM
Bạn đang là chủ sở hữu của một phòng tập GYM? Điều bạn mong muốn là có thể quản lý được phòng tập thể hình một cách hiệu quả. Đồng thời phòng tập của mình có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết triệt để. Hôm nay, Minh Thành&n..
 
Giải pháp cho các Salon tóc
Nếu bạn đang sở hữu một salon tóc thì đừng nên bỏ qua bài viết này. Với mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt hảo, và trải nghiệm thú vị nhất. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt  nút bấm chuông gọi nhân viên không dây cho salon tóc của mình. Hôm ..
 
Giải pháp cho các shop thời trang trên toàn Quốc
Nếu bạn đang có ý định mở kinh doanh một shop thời trang thì đây là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động và lợi ích bất ngở của thiết bị chuông gọi phục vụ. 1. Cách thức hoạt động - Mỗi nút ấn được trang bị tại mỗi phòng th..
 
Giải pháp cho các sân Tennis
Nếu bạn đang sở hữu một sân Tennis thì đừng bỏ qua bài viết này. Hãy lắp đặt ngay hệ thống chuông gọi nhân viên không dây ngay hôm nay.  Để khách hàng của mình không cần phải chạy tới tận quầy để được phục vụ như trước nữa. Giờ đây chỉ với một thao tác đơn giản, dễ dàng l..
 
Giải pháp cho nhà máy
Hiện nay, các nhà máy đã dần đưa thiết bị thông minh chuông gọi phục vụ không dây vào hoạt động, hầu hết các kỹ thuật trải nghiệm thiết bị tại nhà máy đã cho biết hiệu quả rất tốt trong quá trình sử dụng. Hôm nay, công ty Minh Thành sẽ chia sẻ về lợi ích và năng suất làm việc của thiết ..
 
Giải pháp cho viện dưỡng lão
Hiện nay, viện dưỡng lão là một trong số những trung tâm chăm sóc người cao tuổi tốt nhất. Đã có rất nhiều viện dưỡng lão đã được xây dựng lên với mục đích giúp đỡ người cao tuổi.. Ngoài ra, viện dưỡng lão còn mang lại cho họ một cuộc sống khoả mạnh, tươi vui và hạnh phúc. Đôi nét về viện dưỡ..
 
Nhà hàng Akaari lắp đặt chuông gọi phục vụ MT500-4
Sáng ngày 29/05/2018, Nhà hàng Nhật Bản Akaari đã đưa hệ thống chuông gọi phục vụ vào hoạt động. Bước đầu đã có những chuyển biến tích cực mang lại hiệu quả cho nhà hàng.     Đôi nét về nhà hàng Akaari   Nhà hàng Akaari an toạ tại số 17 T7 Trung Hòa Nh..
 
Nhà hàng hải sản Garden lắp đặt chuông gọi không dây MT600-1
Hệ thống chuông gọi không dây bao gồm: nút ấn gọi nhân viên MT600-1 và màn hình hiển thị MT-08 đã được đưa vào hoạt động vào sáng ngày 18/5/2018. Nhà hàng hải sản Garden (63 Vũ Thạnh) Giới thiệu về nhà hàng Garden Nhà hàng hải sản Garden an toạ tại địa chỉ: số 63 Vũ Thạnh, Ô Chợ ..
 
Nhà hàng King BBQ Buffet triển khai lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên
Ngày 10/06/2018, công ty Minh Thành đã triển khai hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ cho nhà hàng King BBQ Buffet. Đôi nét về nhà hàng Nhà hàng King BBQ Buffet có địa chỉ tại Tòa nhà Artemis, ngã tư Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Nhà hàng được ..
 
Nhà hàng Seoul Garden (Tp. HCM) lắp đặt chuông gọi phục vụ
Một trong các nhà hàng đã đưa hệ thống chuông gọi phục vụ vào hoạt động để nâng cao chất lượng phục vụ đó là nhà hàng Seoul Garden vào sáng ngày 7/5/2018.  Đây là một trong những nhà hàng mang đậm phong cách Hàn Quốc được đánh giá xuất sắc tại Tp. HCM. Bài viết sưới đây, công ty Minh Thành s..
 
Nhà hàng Tân Sơn Nhì lắp đặt chuông gọi Minh Thành
Vào sáng ngày 21/4/2018 nhà hàng Tân Sơn Nhì - Tân Phú đã liên hệ với đơn vị cung cấp chuông gọi phục vụ Minh Thành để lắp đặt. Với độ dày kinh nghiệm của đội kỹ thuật, chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, hệ thống đã được đưa vào hoạt động. Nhà hàng Tân Sơn Nhì Nhà hàng Tân Sơn N..
 
Triển khai lắp đặt hệ thống gọi phục vụ cho nhà hàng MeiMei
Đôi nét về nhà hàng MeiMei là một nhà hàng có thương hiệu lớn phục vụ trong giới ẩm thực. Hấp dẫn khách thập phương bởi những món ăn mang đậm đà bản sắc băn hoá Trung Hoa như Dim Sum & Hải Sản,..Không chỉ có những món hấp dẫn mà không gian nơi đây đã để lại ấn tượng khó quên cho nhữn..
 
KTV
KTV Hệ thống gọi điện thoại không dây     Sử dụng hệ thống gọi điện thoại không dây, không cần quá nhiều người phục v..
 
Gửi tin nhắn Facebook