Khách hàng

Chia sẻ bí quyết kinh doanh nhà hàng hiệu quả
Nếu bạn muốn kinh doanh một nhà hàng phát triển lâu dài, thì trước hết phải tìm hiểu chi tiết các vấn đề khởi đầu về lĩnh vực này. Hôm nay, Minh Thành sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm cần biết trước khi bước vào lĩnh vực này.  Hình ảnh minh họa kinh doanh nhà hàng ..
 
Chào đón xuân Mậu Tuất, giảm giá mẫu chuông gọi không dây 2/2018
Bạn đang có ý định lắp đặt chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng,quán ăn, quán cafe của mình?. Bạn đang thắc mắc nên lắp đặt nút chuông gọi phục vụ loại nào vừa dễ sử dụng lại tiết kiệm một cách hiệu quả?. Hôm nay, Minh Thành sẽ chia sẻ với các chủ doanh nghiệp những ..
 
Lắp đặt chuông gọi không dây cho quán bia Vân Hồ
Ngày 18/1/2017 công ty Minh Thành đã tiến hành lắp đặt thiết bị thông minh cho bia Vân Hồ. Tại sao bia Vân Hồ đã lựa chọn giải pháp thông minh này? Lí do sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới dây. Đôi nét về bia Vân Hồ Bia Vân Hồ an tọa tại ..
 
Lắp đặt nút ấn gọi MT500-2 cho nhà hàng Khao Lao
Đôi nét về nhà hàng Khao Lao Nhà hàng Khao Lao an tọa tại: tầng 5,6, số 10 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Khao Lao là nhà hàng chuyên về ẩm thực của xứ Viêng Chăn. Những món ăn tại nhà hàng mang nét mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần thu hút, ấn tượng. Ngoài ra, thực khách ..
 
Tầm quan trọng của chuông gọi y tá không dây đối với các bệnh viện
Vai trò của chuông gọi y tá không dây Hôm nay, công ty Minh Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò và lợi ích của thiết bị thông minh "chuông gọi y tá trực".   Những lợi ích của hệ thống gọi y tá Hệ thống giúp bệnh nhân dễ dàng gọi y tá/bác sĩ chỉ với một thao tác..
 
Gửi tin nhắn Facebook