DMCA.com Protection Status

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Phục Vụ Tại Quán Cafa Kafa Hà Đông.

Dịch Covid-19 xảy ra đã cho thấy nó ảnh hưởng nhiều tới các mô hình kinh doanh truyền thống hiện nay bao gồm nhà hàng, quán ăn, cafe, dịch vụ, quán trà sữa...

Phía quản lý cần có những thay đổi ví dụ như : 

Sự phục vụ sau thời điểm dịch bệnh cũng chú trọng thời sự chuyên nghiệp, nhanh tróng, hiệu quả. Các thiết bị mà nhà hàng, quán cafe có thể cần đến như chuông gọi phục vụ | Chuông gọi nhân viên không dây, các loại thẻ rung, thẻ order... Tất cả các thiết bị này hiện Minh Thành đều có bán và giá rất tốt đấy nhé.  Sau đây bạn cũng có thể tham khảo thông tin và  thiết bị mà chúng tôi đã lắp đặt tại quán cafe Kafa Hà Đông.

Quán Cafe Kafa Hà Đông

Thương hiệu Kafa Cafe hiện nay đã được nhiều bạn trẻ yêu thích và biết đến. Kafa có tới 48 chi nhánh tại Hà Nội, Vinh, Thanh Hoá, Sapa, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng.. Và vẫn tiếp tục còn mở rộng thêm tại các địa điểm trên toàn quốc. Đồ uống tại Kafa được đánh giá là ngon và hấp dẫn, giá thành cũng rất tốt.

Chi nhánh tại Hà Đông mới mở đây cũng là một điểm đến rất được các bạn trẻ quan tâm. Trong những ngày đầu setup phía quản lí Kafa đã liên hệ với Minh Thành để lắp đặt các thiết bị chuông gọi.

Hình Ảnh Bộ Thiết Bị Chuông Gọi Phục Vụ Lắp Đặt Tại Cafe Kafa Hà Đông

Các thiết bị đầy đủ luôn sẽ có đủ bộ là chuông gọi + bảng hiển thị.  Trước khi lắp đặt Minh Thành sẽ đều tư vấn cho chủ quán để lựa chọn thiết bị tốt nhất về cả giá cả và mẫu mã, kiểu dáng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tại website : chuonggoi.net hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

Mọi Thông Tin Tư Vấn Và Liên Hệ
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Skype : giaminhthanh
Website : chuonggoi.net - chuonggoi.com

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo