DMCA.com Protection Status

Khách Hàng

Nhà Hàng Kitchen End Pub Lắp Đặt Thiết Bị Chuông Gọi Không Dây
Trên nội thành thủ đô có các quán ăn nhanh, quán nướng.... và nếu bạn muốn một địa điểm khác hãy thử ghé qua Kitchen and  PUB xem sao  bạn nhé. Minh   Thành vừa qua đã tư vấn và lắp đặt thiên bị chuông gọi không dây tại đây.Các bạn hãy cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé...
 
Nhà Hàng Thế Giới Bia - Số 2A Nguyễn Thị Thập Lắp Đặt Chuông Gọi Nhân Viên
Để các nhà hàng hoạt động hiệu quả : Từ khâu nhân viên phục vụ, đồ đạc chuẩn bị đầy đủ thì một vật dụng sau rất cần thiết đối với các nhà hàng hiện nay. Thiết bị đó chính là chuông gọi nhân viên không dây  . Bộ thiết bị này được Minh Thành phân phối trên toàn quốc : Thiết bị có..
 
Top 10 Nhà Hàng View Đẹp Tại Đà Nẵng Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 Nếu ghé qua Đà Nẵng bạn không nên bỏ lỡ 10 nhà hàng sau đây, nhà hàng trong một không gian view đẹp, chất lượng được các du khách rất quan tâm. Nhưng trước tiên xin giới thiệu cho bạn thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, quá trà sữa được các chủ nhà hàng hiện nay tin dùng.  1..
 
Tư Vấn Quán XanhSpace - Tea & Foods 53 Thụy Khuê Lắp Đặt Thiết Bị Chuông Gọi Phục Vụ Không Dây
Giới thiệu chung về XanhSpace - Tea & Foods XanhSpace là quán ăn nhỏ nằm trên con đường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Các thực khách tìm đến đây nườm nượp một phần vì nét truyền thống, cổ kính từ việc bài trí quán đến phong cách thiết kế menu. Một phần vì mùi vị thơm ngon, mùi hương khó..
 
Tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Thu Cúc
  Giới thiệu về bệnh viện Thu Cúc Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn bệnh viện – khách sạn. Đây là mô hình bệnh viện tiên tiến với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sỹ..
 
View Từ Nhà Hàng Cao Nhất Sài Gòn, Thanh Hằng Có Những Bức Ảnh Rất "Chill"
Ở Sài Gòn có khá nhiều nhà hàng sang trọng được du khách để ý tới, tuy nhiên view đẹp cũng là một phần rất quan trọng để thu hút khách hàng quay trở lại. Thanh Hằng vừa qua có view và ăn uống tại 1 nhà hàng cao nhất sài gòn, cô cũng để lại những bức ảnh  đẹp và chill. Nếu bạn muốn ăn ngon có..
 
Gửi tin nhắn Facebook