DMCA.com Protection Status

Tư vấn và lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho Bệnh Viện Bỏng Quốc Gia

Với một bệnh viện thì các trang thiết bị dùng trong y tế là rất quan trọng, thiết bị chuông gọi y tá không dây vừa rồi đã được chuonggoi.com triển khai lắp đặt tại nơi này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợ ích và ý nghĩa thiết thức.

Hệ thống báo gọi y tá là một trong 83 tiêu chí của bộ y tế trong việc đánh giá chất lượng bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ y bác sỹ cũng như đem đến sự hài lòng cho người bệnh. Nằm trong chuỗi các dự án triển khai hệ chuông gọi y tá 2019 vừa qua chuonggoi.com đã triển khai dự án lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện bỏng Quốc Gia theo yêu cầu của bệnh viện. Dự án đã mang lại niềm vui vô cùng to lớn đối với các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Viện bỏng bệnh viện quốc gia lắp đặt chuông gọi y tá không dây

Tiếp nhận yêu cầu

Với yêu cầu từ phía Viện Bỏng Quốc Gia cho khoa điều trị hậu phẫu, các bệnh nhân chưa đi lại được cần nằm cố định tại các phòng hậu phẫu, bệnh viện mong muốn lắp đặt hệ thống báo gọi y tá để bệnh nhân hậu phẫu có thể nằm tại giường mà vẫn có thể gọi được y bác sỹ khi cần. Đối với y bác sỹ ngoài màn hình trực cố định đặt tại phòng trực, bệnh viện muốn trang bị thêm các thiết bị như đồng hồ báo gọi y tá để y bác sỹ có thể nhận được cuộc gọi của bệnh nhân trong quá trình di chuyển, ngoài ra bệnh viện muốn lưu lại lịch sử toàn bộ các cuộc gọi để phục vụ nhu cầu trích xuất dữ liệu và báo cáo. Bện cạnh các yêu cầu về tính năng, bệnh viện muốn quá trình thi công không được gây tiếng ồn tránh ảnh hưởng tới các bệnh nhân đang nằm điều trị sau phẫu thuật. Với yêu cầu trên chuonggoi.com đã tư vấn bệnh viện sử dụng hệ thống báo gọi y tá không dây SYSCALL đồng bộ với những sản phẩm sau:

- Nút báo gọi y tá WS-100 với dây nối kéo dài có thể nằm giường ấn gọi y tá

- Màn hiển thị SR-330-PC hiển thị 3 cuộc gọi đồng thời với phần mềm lưu lịch sử cuộc gọi trên máy tính

- Đèn báo hành lang SRL-200 giúp y bác sỹ có thể phát hiện dễ dàng vị trí phòng bệnh đang cần hỗ trợ

- Đồng hồ báo gọi y tá SB-700 với công nghệ cảm ứng và khả năng chống nước

nút chuông gọi y tá được lắp tại viện bỏng

Quá trình thi công lắp hệ thống chuông gọi y tá tại Viện Bỏng

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các cán bộ y tế tại viện Bỏng, các kỹ thuật viên của chuonggoi.com đã triển khai nhanh chóng toàn bộ hệ thống chuông và màn hình hiển thị trong vòng một ngày duy nhất.

 

vị trí lắp đặt chuông gọi y tá ở viện bỏng

Triển khai lắp đặt thiết bị gọi y tá trực không dây

Sau khi nắm được yêu cầu đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chuonggoi.com đã triển khai hệ thống hết sức khẩn trương với chi tiết quá trình lắp đặt như sau:

-Nút báo gọi y tá không dây được lắp tại các phòng bệnh, vị trí lắp đặt ngay tại đầu giường bệnh. Các nút chuông gọi y tá được gắn trên thẻ meka, thiết kế theo yêu cầu của bệnh viện, gắn bằng băng keo chắc chắn, trên meka còn có thông tin "CHUÔNG GỌI NHÂN VIÊN Y TẾ" để bệnh nhân dễ dàng nhận biết. Thiết bị không làm ảnh hưởng đến các thiết bị y tế trong phòng bệnh. Qua trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

- Màn hình hiển thị chuông báo gọi y tá được lắp đặt tại phòng trực. Thiết bị này sử dụng nguồn điện trực tiếp nên được kỹ thuật đi dây cẩn thận. Lắp bảng hiển thị ở vị trí trung tâm, giúp y tá quản lý và theo dõi tốt nhất.

- Đèn báo động hành lang được lắp tại cửa phòng.

- Sau khi lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sản phẩm cho đội ngũ y bác sỹ tại đây

Toàn bộ hệ thống báo gọi y tá đã được cài đặt sẵn, sau khi lắp đặt xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lại toàn bộ và bàn giao lại cho bệnh viện.

Bàn giao hệ thống và nghiệm thu sản phẩm

Sau khi hệ thống được lắp đặt  và kiểm tra kỹ hoạt động của hệ thống đại diện chuonggoi.com đã bàn giao lại hệ thống báo gọi y tá cho viện bỏng quốc gia Lê Hữu Trác, chúng tôi đã ghi nhận được những ý kiến tích cực từ phía bệnh nhân và các bác sỹ, y tá tại đây.

Anh Minh (bệnh nhân) chia sẻ: Chuông gọi y tá này rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấn chuông là một lúc y tá đã đến, tôi và gia đình cảm thấy rất yên tâm. Cảm ơn bệnh viện

Chị Giang ( Điều dưỡng viên) chia sẻ: Mình cảm thấy rất thiết thực, hệ thống chuông gọi y tá giúp các y tá ở đây phục vụ bệnh nhân kịp thời, đúng đối tượng, giúp quá trình điều trị của bệnh nhân diễn ra nhanh hơn.

 

chuonggoi.com  đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hệ thống chuông gọi y tá không dây. Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mang hệ thống báo gọi y tá đến bệnh viện Bỏng Quốc Gia và rất nhiều các bệnh viện tại Việt Nam. Mọi thông tin tư vấn cũng như liên hệ, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo sdt : 0933800688

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook