DMCA.com Protection Status ->

Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Bởi Công Ty Minh Thành

Đến các bệnh viện, bạn mong muốn người thân và gia đình của mình được hưởng:

Các bệnh viện ngày nay thì hầu hết các trang thiết bị máy móc đều tốt và hiện đại. Thường xuyên được nâng cấp và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Có nhiều bệnh viện uy tín trên cả nước chuyên điều trị về mắt có thể nhắc đến như Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản. Tại đây họ cũng đang bổ sung và lắp đặt thêm các thiết bị chuông gọi y tá không dây. Đây là một thiết bị khá hữu ích và được tư vấn bởi công ty Minh Thành.

Xem thêm :  Tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện Thu Cúc

 

Ngày 14/10/2019 Hệ Thống Thiết Bị Chuông Gọi Y Tá Được Triển Khai Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

 

bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Đây là bệnh viện từ phía ngoài nhìn vào. Bệnh viện có đội ngũ nhân viên tâm huyết. Đây là dự án tâm huyết của bác sĩ Bác sỹ Hattori Tadashi và các cộng sự,

Bác sỹ Hattori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật cắt dịch kính và thay thủy tinh thể. 
 
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất khu vực châu Á, BV mắt QT Nhật Bản luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất. Mỗi bác sĩ và điều dưỡng đều coi mình như những người thân của bệnh nhân để thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo nhất. Đến BV mắt QT Nhật Bản, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.
 
Xem Thêm : Nút Ấn Gọi Y Tá Cho Bệnh Viện
 
Bộ thiết bị chuông gọi y tá bào gồm :

Nút chuông gọi y tá tại bệnh viện mắt quốc tế nhật bản

 

Đây là nút chuông gọi y tá. Minh Thành tư vấn cho bệnh viện nút chuông hình vuông, kiểu dáng này rất phù hợp với bệnh viện . Các bệnh viện uy tín hiện nay cũng hay sử dụng loại chuông này. Tuy nhiên thì hiện tại Minh Thành cung cấp rất đa dạng mẫu mà chuông gọi cho bạn tùy ý lý chọn sao cho đẹp, tối ưu và phù hợp .

Minh Thành sẽ tư vấn chi tiết hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc của các bệnh viện khi triển khai và lắp đặt thiết bị này.

Bảng hiển thị số không dây

Còn đây là bảng hiển thị số. Bảng này đặt vị trí y tá tưởng hoặc các bác sĩ để theo dõi phòng nào đang có bệnh nhân ấn gọi y tá.

Mỗi khi có bệnh nhân ấn nút là y tá sẽ biết ngay. Bởi bảng sẽ thông báo số phòng mà bệnh nhân vừa bấm. Thiết bị cũng bắt và nhận tín hiệu ở khoảng cách rất xa. Bởi tính tiện dụng của nó mà gần như bệnh viện ngày nay đều cần phải có thiết bị với các mục đích như:

Các bác sĩ, y tá cũng nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân để điều phối y tá  đến kịp thời. Thiết bị trên thị trường giá của thiết bị không qua đắt, nhưng tính tiện ích và ứng dụng cao. Nếu bạn cần triển khai lắp đặt thiết bị này cho bệnh viện, hãy liên hệ Minh Thành để được tư vấn và hỗ trợ ngay trong thời gian sớm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: Chuông Gọi Phục Vụ | Chuông Gọi Nhân Viên Không Dây

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo